Mẫu đài phun nước đơn giản, đẹp, độc đáo

Mẫu đài phun nước đơn giản là những mẫu vừa, nhỏ. Vài kiểu phun đơn thuần như: Cột nước trung tâm. Kiểu phun tia từ vòng ngoài vào tâm. Thường thiết kế trong các dinh thự, khu vườn biệt thự. Có thể là điểm nhấn cho công viên, quảng trườn, cơ quan.

Khi nói đến những đài phun nước. Bạn thường nghĩ đến những đài nước có hệ thống hoành tràng, quy mô hay có thiết kế độc đáo lạ mắt. Chi phí thiết kế thi công, vật tư thiết bị chắc chắn cũng rất tốn kém. Muốn thiết kế những đài  nước đẹp mắt, ấn tượng mà kinh phí có hạn thì có được không?

Với trình độ tiên tiến và hiện đại ngày nay thì hoàn toàn có thể. Vì nhiều thiết bị tích hợp nhiều tính năng thông minh. Nên không cần phải thiết kế quá cầu kỳ vẫn có thể có đài phun đẹp và độc đáo. Hãy cùng tham khảo những mẫu đài nước nghệ thuật dưới đây nhé!

Mẫu đài phun nước đơn giản hình tròn tạo hiệu ứng đẹp mắt khi phun

Đây là mẫu đài phun nước hình tròn được thiết kế rất đơn giản. Thoạt nhìn bạn sẽ thấy không có gì nổi trội và đặc sắc. Không hề có các tiểu cảnh hay phù điêu trang trí bắt mắt như các đài phun khác. Tuy nhiên khi đài phun hoạt động, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi hiệu ứng tuyệt đẹp. Những tia nước tạo ra nhờ sự tính toán và kết hợp chính xác từng vòi phun.

Chỉ với kiểu phun hình Dome, kết hợp biến tần và van điện từ, các tia nước được tạo ra từ vòi phun tia Comet khi phun nhao ra nhao vào tạo thành các sóng nước đồng tâm vô cùng đẹp mắt. Quá ấn tượng đúng không?

Mẫu thiết kế đài phun nước tháp tràn nước đa tầng

Đài phun nước tháp tràn nước đa tầng là đài phun có lẽ đã quá quen thuộc. Dễ bắt gặp những đài kiểu này ở rất nhiều nơi. Đây cũng là mẫu đài phun nước đơn giản có lịch sử lâu đời nhất. Muốn nổi bật thì thường kết hợp với các tiểu cảnh, phù điêu hay các bức tượng. Nhưng với mẫu đài phun nước dưới đây thì bạn không cần phải lắp đặt kết hợp quá nhiều tiểu cảnh, chỉ đơn giản tháp tràn và vòi phun tạo hình cây thông để tạo tràn là bạn đã có được hình ảnh đài phun nước vô cùng đẹp mắt.

Vòi phun đa tầng
Vòi phun đa tầng
Thiết kế đài phun nước với vòi phun đa tầng
Mẫu đài phun nước đơn giản đa tầng

 

Mẫu đài phun nước lắp đặt vòi phun nước hình cầu

Đây có lẽ là đài phun lắp đặt đơn giản nhất mà hiệu ứng cũng đẹp mắt không kém.  Với việc sử dụng vòi phun nước có kiểu phun đặc biệt là đã có ngay đài phun nước tuyệt đẹp. Ưu điểm là không cần phải thiết kế kết hợp quá nhiều kiểu phun hay vòi phun. Vòi phun nước hình cầu là loại vòi phun rất ấn tượng. Ngay cả khi không phun nước thì hình ảnh cũng đã khá đẹp mắt.

Thiết kế đài phun nước
Đài phun hình cầu

Bạn chỉ cần lắp đặt đơn lẻ vòi phun nước hình cầu hoặc có thể kết hợp thêm một số vòi phun tia nước. Đài phun nước của bạn sẽ như một vườn hoa bồ công anh nở rộ tuyệt đẹp.

Mẫu đài phun nước lắp đặt chỉ một kiểu phun đơn giản

Điều đặc biệt của những vòi phun nước đơn giản đó là nếu chỉ đứng riêng lẻ thì sẽ không có gì đặc biệt. Chỉ cần lắp đặt nhiều vòi phun cùng loại với nhau thì sẽ tạo nên hình ảnh vô cùng đẹp mắt. Không cần thiết kế quá cầu kỳ, chỉ cần lắp đặt nhiều vòi phun. Ví dụ lắp đặt nhiều kiểu phun hình cây thông,hình tia nước là đã có ngay một đài phun ấn tượng. Hãy tham khảo những đài phun dưới đây nhé.

Xem thêm: Cách tính công suất máy bơm | Chọn máy bơm nhạc nước| Các loại vòi phun nước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo