Tưới sân vườn cho biệt thự

Những ngôi biệt thự thì hay có một khoảng sân vườn khá rộng. Việc chăm sóc và tưới sân vườn cho biệt thự chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian mỗi ngày.Nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp tương tự thì chắc hẵn sẽ cảm thấy rất lo lắng cho khu vườn của mình. Tuy nhiên, bạn không phải quá lo lắng nhé, chỉ cần lắp một hệ thống tưới tự động cho biệt thự là bạn sẽ có được một giải pháp hoàn hảo để chăm sóc cho khu vườn của mình.

Hệ thống tưới tự động cho biệt thự
Hệ thống tưới tự động cho biệt thự

HỆ THỐNG TƯỚI SÂN VƯỜN CHO BIỆT THỰ GIÚP TIẾT KIỆM 80% THỜI GIAN TƯỚI CÂY MỖI NGÀY

  • Rất nhiều người bận rộn với công việc, thường xuyên vắng nhà dài ngày để đi công tác, du lịch…
  • Nên việc dành thời gian để tưới cho khu vườn là điều không thể. Và để giải quyết vấn đề đó, bạn nên lắp một hệ thống tưới cây tự động.
  • Nhờ có bộ hẹn giờ thông minh, sẽ tự động bật để tưới cho khu vườn của bạn mỗi ngày. Khi đến khoảng thời gian hẹn thì hệ thống sẽ tự động tắt. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được đến 70% thời gian tưới cây cho khu vườn mỗi ngày.
  • Bạn có thể hẹn giờ để tưới cho khu vườn của mình nhiều lần trong 1 ngày. Giúp cho khu vườn luôn được tưới đủ nước để phát triển và duy trì vẻ đẹp của nó.

CHỌN HÌNH THỨC TƯỚI SÂN VƯỜN CHO BIỆT THỰ PHÙ HỢP

  • Tưới phun mưa sẽ là giải pháp lí tưởng để tưới cho các bồn hoa ở trong khuôn viên vườn…
Béc tưới phun mưa hoa bụi cho biệt thự
Béc tưới phun mưa hoa bụi cho biệt thự
  • Trong khi đó, tưới phun sương với những giỏ lan hay là những chậu hoa treo. Đảm bảo khu vườn sẽ luôn được cung cấp đầy đủ nước mỗi ngày.
Béc tưới hoa, cây bụi
Béc tưới hoa, cây bụi

  • Còn với những mảng cỏ xanh trong khuôn viên sân vườn. Hệ thống tưới cỏ sẽ giúp chúng luôn duy trì được vẻ đẹp xanh tốt mỗi ngày.
tưới tự động cho sân vườn
  • Hệ thống tưới tự động cho biệt thự với nhiều hình thức tưới đa dạng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu nước tưới của mọi loại cây. Đem đến cho khu vườn của bạn một sức sống mới – một diện mạo mới.
  • HỖ TRỢ VIỆC KHẢO SÁT VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ
– Đây sẽ là một giải pháp tuyệt vời và hiệu quả cho không gian xanh của biệt thự nhà bạn.
– Nếu bạn quan tâm đến giải pháp này và muốn lắp hệ thống tưới tự động cho biệt thự của mình thì hãy gọi điện đến Hotline 0906 335 426 để được tư vấn và đến tận nhà để khảo sát – báo giá miễn phí cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo